SSB ELECTRIC VIỆT NAM ĐƯỢC HÌNH THÀNH

Được thành lập vào tháng 01  năm 2012 , CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM lúc đó là một cửa hàng buôn bán quạt máy thủ đô Hà Nội nhỏ lẻ. Qua nhiều năm CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, quạt máy, thông gió nhà xưởng, phụ kiện quạt công nghiệp, điều hòa công nghiệp, máy lạnh di động, máy lạnh mini, nhập khẩu các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

ssb-electric-viet-nam
Quạt công nghiệp SSB ELECTRIC VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

hành lập từ năm 2012, Tiền thân là một cơ sở bán lẻ các thiết bị máy móc công nghiệp, đến nay CÔNG TY đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp – máy lạnh di động. Thành công này bắt đầu từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có lý do quan trọng khi chọn thủ đô Hà Nội là thị trường tiềm năng để phát triển. CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là doanh nghiệp góp phần đặt nền móng kinh doanh lĩnh vực quạt điện, quạt máy – máy lạnh di động  với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu Khu vực Việt Nam.

Quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm quạt công nghiệp – máy lạnh di động, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Quạt công nghiệp SSB luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

quat-dien-ssb-electric-viet-nam
Quạt điện SSB ĐI ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Lĩnh vực hoạt động

  • CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Máy móc công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Phân phối nhiều dòng quạt đứng, quạt hút xách tay, quạt hút di động, quạt hút âm trần, quạt hút đường ống, quạt thông gió chuồng trại, quạt thông gió nhà xưởng, quạt treo tường, quạt làm mát di động, quạt sàn, quạt chân quỳ, điều hòa công nghiệp, máy lạnh di động, máy lạnh công nghiệp,… của nhiều hãng nổi tiếng như Airrex, bluer, nakatomi, deton, kumasu, điện cơ, haiki, dasin, hawin, hasaki, soffnet, shoohan, ifan, aifan, suiden, panasonic, phương linh…
  • Các thiết bị văn phòng: máy hút ẩm, máy tạo độ ẩm, máy hút bụi, máy lau nhà, máy rửa bát, máy sấy quần áo, đèn năng lượng mặt trời, đèn sưởi, máy sưởi dầu,…
  • Chuyên lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng, thông gió chuồng trại, hệ thống thông gió tào nhà cao tầng, hệ thống làm mát, hệ thống làm lạnh, hệ thống lọc hút bụi …
  • CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại quạt điện – máy lạnh di động – máy hút bụi – máy rửa bát, máy hút bụi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, 24h đối với nội thành Hà Nội-TP.HCM-Bình Dương-Đồng Nai, 48h đối với các tỉnh ngoại thành, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Nguồn nhân lực

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

lien-he-ssb-electric-viet-nam
Liên hệ mua quạt SSB chất lượng khẳng định