090.226.1070
SSB ELECTRIC VIỆT NAM MUA BÁN CHO THUÊ CÁC LOẠI QUẠT LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quạt làm mát di động hay dòng quạt sàn công suất lớn đều là 1 loại quạt thổi mát. Quạt được dùng làm mát cho công nhận, động vật, trợ giúp trong ngành sơn, xây dựng,..

quat lam mat di dong Quạt làm mát công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Cấu tạo quạt làm mát di động công nghiệp

Quạt làm mát công nghiệp là dòng quạt tròn, quạt có kích thước lớn với lưu lượng gió mạnh giúp làm m,át diện rộng cho nhà xưởng, nhà kho.

Quạt được gắn bánh xe, di chuyển thuận tiện. Đặc biệt, dòng quạt này thường không có cột áp vì vậy quạt không thổi được xa như những dòng quạt hút công nghiệp.

Quạt làm mát công nghiệp được thiết kế không có chế độ xoay, quạt thổi xa khoảng 3m-5m và có độ phủ rộng với góc khoảng 90 độ.

Với dòng quạt làm mát công nghiệp được thiết kế lá cánh bản lớn, điều này giúp quạt lấy được nhiều gió hơn, tạo không khí thoáng mát cho không gian làm việc xanh.

Mua quạt làm mát di động ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Với công nghệ hiện đại, để tìm mua 1 chiếc quạt sản công suất lớn thì không quá khó với mỗi cá nhân chúng ta. Quạt được bày bán tràn lan khắp các trang mạng xã hội, với đầy đủ các thương hiệu và mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn.

SSB tự hào nhà nhập khẩu – cung cấp – phân phối và là đại lý cấp I cho nhiều thương hiệu Quạt làm mát di động công nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Đến với CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM không những các bạn mua được hàng chính hãng, tư vấn nhiệt tình chu đáo, cam kết giá rẻ nhất thị trường, bảo hành theo quy định từ nhà máy và được SSB bảo hành tại bên mua.

SSB ELECTRIC VIỆT NAM – UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TẠO DỰNG NIỀM TIN.