090.226.1070

Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

Máy hút ẩm không khí là dòng máy dùng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm của môi trường, giúp bảo vệ hàng hóa chống ẩm mốc tại thời tiết nồm tại nước ta, máy bảo vệ sức khỏe cho con người.

Các loại máy hút ẩm không khí chất lượng, chính hãng.

Máy kiểm soát độ ẩm công nghiệp hay di động đang được lượng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, bởi không khí càng ngày càng ô nhiễm bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình là rất cần thiết. Vì vậy, rất nhiều thương hiệu đã ra đời đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Các bạn cần tìm hiểu về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sao cho uy tín, tránh tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng và các chế độ sau bán hàng của nhà cung cấp .

may hut am cong nghiep

  1. Máy hút ẩm không khí Jujie

Thương hiệu Jujie chắc hẳn rất nhiều người đã biến đến, chất lượng cũng khác ổn định, giá cả phải chăng, các hệ thống đại lý cũng tương đối được phủ rộng. Lựa chọn cho mình 1 chiếc mang thương hiệu Jujie cũng được các bạn nhé.

  1. Máy hút ẩm Edison

Thương hiệu này khá mới, các mã hàng hiện sẵn cũng đang rất hạn chế, nếu lựa chọn hãng này cũng có những điểm lợi và điểm hại như sau:

  • Bởi là sản phẩm mới, giá cạnh tranh, chất lượng ổn định, các chế độ khá tốt.
  • Sản phẩm chưa được nhiều đại lý “ thị trường hạn hẹp” ảnh hưởng đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành.
  1. Máy hút ẩm Harison

Hãng này thì cũng không phải bàn luôn các bạn nhé, rất nhiều các mã từ dân dụng đến siêu công nghiệp đều có cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, luôn đảm bảo số lượng lớn để đáp ứng cho các đại lý và khách hàng nhé.

  1. Máy hút ẩm DeAir

DeAir chuyên cung cấp các dòng cho thương mại và công nghiệp, máy có công suất hút ẩm từ 100l/ngày đến 1.200l/ngày. Sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Thái Lan.

  1. Máy hút âm Olmas

Dòng này anh em với DeAir các bạn nhé, thương hiệu Olams này thì đủ các mẫu mã cho các bạn lựa chọn nha. Hiện tại, hai thương hiệu này dùng cũng khá tốt, các dịch vụ ổn định, hệ thống đại lý phủ khá rộng rãi.

Trên là 1 số thương hiệu Máy hút ẩm công nghiệp đang được bán khá tốt tại thị trường Việt Nam. Đây là trang danh mục sản phẩm thuộc bản quyền Website: Quatmatcongnghiep.net được CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM phụ trách.

Dưới đây là chi tiết từng mã sản phẩm và thông số chi cho từng loại, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

SSB Trân Trọng!!!

sunwin tải sunwin

sunwin
tải sunwin