090.226.1070
SSB ELECTRIC VIỆT NAM BÁN - GIAO HÀNG -THU TIỀN QUẠT CHẮN GIÓ TRÊN TOÀN QUỐC

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Quạt chắn gió hay còn gọi là quạt cắt gió. Dòng quạt này dùng để ngăn cách giữa phòng kín và môi trường bên ngoài để hơi lạnh không bị thoát ra bên ngoài.

quat chan gio quat cat gio Quạt cắt gió chính hãng, giá rẻ

Thông tin quạt chắn gió

Quạt cắt gió hay Quạt chắn gió (có tên tiếng Anh là Air Curtain Fan). Thiết bị Quạt Cắt Gió Điều Hòa thường được dùng tại các khu vực cửa ra vào của các trung tâm thương mại, khu mua sắm, trung tâm tổ chức hội nghị, hệ thống các siêu thị, các cửa kho xuất nhập hàng công nghiệp, cửa kho lạnh, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, … Đó là những nơi có lưu lượng lưu thông với tần suất lớn mà việc đóng mở các cánh cửa hay các thiết bị cửa tự động không thể đáp ứng được nhu cầu.

Về công dụng chính của quạt cắt gió chính là nó tạo ra 1 hơi thổi mạnh từ trên xuống dưới lối đi. Chính làn hơi mạnh này sẽ tạo ra 1 bức màn ngăn cách giữa 2 vùng không gian trong và ngoài. Nó còn được coi là 1 cánh cửa nhân tạo bằng không khí các bạn nhé. Mục đích chính của nó sẽ giúp ngăn không khí ấm hoặc mát từ môi trường điều hòa thất thoát ra bên ngoài từ đó giúp điều hòa không phải hoạt động luôn tục dẫn tới tốn điện.

Ngoài công dụng này thì quạt còn có khả năng ngăn bụi bẩn, côn trùng và không khí ô nhiễm nữa. Tuy nhiên tác dụng chính vẫn là tiết kiệm điện ở điều hòa nhiệt độ.

Quạt chắn gió có những loại nào?

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là đại lý cung cấp cho nhiều thương hiệu quạt chắn gió đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài việc cung cấp, SSB còn lắp đặt chọn gói cho dòng quạt cắt gió. SSB cam kết mang đến những sản phẩm chât lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Để đảm bảo cho quạt cắt gió được hoạt động hiệu quả thì cách lắp đặt cũng rất quan trọng bởi quạt cắt gió chỉ thổi xa khuyến cáo 3m2.

Các loại quạt chắn gió được SSB cung cấp hiện nay như:

  1. Quạt cắt gió Nanyoo
  2. Quạt cắt gió Nedfon
  3. Quạt cắt gió Kyung Jin
  4. Quạt cắt gió Jinling
  5. Quạt cắt gió Theodoor

sunwin tải sunwin

sunwin
tải sunwin