090.226.1070

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy lạnh di động Suiden là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Suiden Nhật Bản. Máy đang được SSB phân phối cung cấp với giá cạnh tranh nhất hiện nay, các bạn cùng tìm hiểu tham khảo tại Website: Quatmatcongnghiep.net nhé.

may lanh suiden Máy điều hòa không khí di động chính hãng, giá rẻ

Máy lạnh di động, công nghiệp là gì ?

Máy lạnh hay còn gọi là điều hòa di động, máy hoạt động với 2 phần chính gồm cục nóng và lạnh được tích hợp nằm trong thân máy “ Hay còn gọi là điều hòa 1 cục”.

Như các bạn đã biết, những khu vực nhà máy nhà xưởng các cửa hàng nhà hàng hay các quán xá không thể lắp đặt những chiếc điều hòa treo tường truyền thống được bởi đó không phải là không gian kín. Máy lạnh di động sẽ giúp các bạn xử lý việc này.

Máy lạnh di động Suiden chất lượng, uy tín.

Thương hiệu máy lạnh di động Suiden, máy được nhập nguyên chiếc tại Trung Quốc toàn bộ linh kiện công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo được chất lượng cho máy móc và giá thành cạnh tranh.

Các mã Điều hòa công nghiệp Suiden đang sẵn số lượng lớn ở Việt Nam hiện nay.

  1. Máy điều hòa không khí di động Suiden 1 ống lạnh

Máy được trang bị 1 ống dẫn lạnh, thiết kế hơi nóng được đẩy qua ống phi-200 phía trên máy nhờ vào chiếc quạt gió. Ống dãn lạnh dài 500mm co dãn, chế độ quay bằng tay với góc 360 độ, thân máy được gắn bánh xe di chuyển thuận tiện

  1. Máy điều hòa không khí di động Suiden 2 ống lạnh

Cách thức hoàn động của các máy hoàn toàn giống nhau, Điều hòa công nghiệp Suidne trang bị 1 ống dẫn nóng và 2 ống dẫn lạnh “ ống dẫn lạnh dài 500mm phi-120, ống dẫn nóng dài 500mm phi-200”. Ống lạnh điều chỉnh bằng tay.

  1. Máy điều hòa không khí di động Suiden 3 ống lạnh

Máy cài 3 ống dẫn lạnh và 1 ống dẫn nóng, sử dụng ở không gian rộng lớn, chuyên dùng trong các nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp,…

CHI TIẾT CÁC MÃ ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG SUIDEN CÁC BẠN THAM KHẢO PHÍA DƯỚI NHÉ.

sunwin tải sunwin

sunwin
tải sunwin