090.226.1070
CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM NHÀ CUNG CẤP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hiển thị 1–40 của 182 kết quả

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP – QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT

Quạt hút công nghiệp hay còn gọi quạt hướng trục công nghiệp đang được quan tâm rất nhiều tại các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng, trang trại, chuồng trại chăn nuôi theo dạng công nghiệp.

quat-hut-cong-nghiep

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Quạt hút công nghiệp hay quạt hút gió công nghiệp là thiết bị quạt có công suất, lưu lượng gió lớn có chức năng chính là lưu thông không khí để loại bỏ những loại khí nóng, khí động, khí ô nhiễm, khí tù đọng,… hay thậm chí là các mùi hôi khó chịu từ đó giúp lưu thông không khí thoáng đãng, mát mẻ.

Sản phẩm quạt hút gió công nghiệp thường được sử dụng cho những không gian có diện tích lớn như kho hàng, chuồng trại, nhà máy,… và các không gian rộng cần lưu thông gió khác.

Ở phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết về đặc điểm, lợi ích, giá bán, phân loại,… của các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP

quat-hut-cong-nghiep

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt hút gió khác nhau ở mỗi dòng lại có kiểu dáng thiết kế khác nhau dẫn tới nguyên lý hoạt động cũng khác nhau. Điển hình có hai loại phổ biến là quạt hút gió hướng trục và quạt hút gió hướng tâm. Cụ thể:

Quạt hút gió hướng trục:

Đây là loại quạt mà bản chất là quạt thông gió với chiều hút và chiều thổi song song với hướng của trục quạt. Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại cơ bản bao gồm:

 • Một là quạt hướng trục trực tiếp: Đây là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào mô tơ
 • Hai là quạt hướng trục gián tiếp: Đây là loại quạt sử dụng dây curoa để truyền một lực xoay từ mô tơ tới cánh quạt

Về đặc điểm, quạt hút gió hướng trục không tạo ra áp suất thường được sử dụng là loại quạt hút công nghiệp hướng trục có thân vuông hay còn được gọi là quạt hút công nghiệp có đường kính lớn.

Quạt hút gió ly tâm: 

Quạt hút gió ly tâm hay còn được gọi với cái tên là quạt hút công nghiệp ly tâm là loại quạt hút gió được thiết kế với trục không khí dọc, dựa vào lực ly tâm từ đó đưa ra quanh vỏ quạt, tiếp đó gió sẽ được đẩy ra từ hướng thẳng góc với trục chính của quạt.

Ở loại quạt ly tâm trực tiếp thì mô tơ sẽ được gắn trực tiếp lên trên cánh quạt. Ưu điểm lớn nhất của loại quạt này là tốc độ hút gió cực nhanh. Tuy nhiên, tốc độ hút gió của quạt này sẽ không cao bằng loại quạt ly tâm trực tiếp.

Quạt hút gió thổi khí

Đây là loại quạt khá đa năng nhờ có họng hút và họng xả nhỏ, với thiết kế động cơ nối liền hoặc kết nối qua dây curoa (đối với máy thổi khí công nghiệp).

Loại quạt hút – thổi khí này có đặc điểm là có thể sử dụng để hút hoặc thổi đều được. Ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải, hút bụi, hút mùi, bơm oxy cho bể cá,…

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUẠT HÚT GIÓ

quat-hut-cong-nghiep

Ở thời điểm hiện tại, quạt hút công nghiệp đã trở thành sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở nhiều môi trường khác nhau.

Ưu điểm:

Cùng điểm qua 1 số ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp nhé:

 • Quạt hút gió công nghiệp có giúp lưu thông không khí, đẩy những khí nóng, khí độc hại, khí tù đọng ra ngoài và cung cấp lại lượng khí giàu oxy cho không gian, từ đó giúp không gian thông thoáng, dễ chịu, mát mẻ hơn.
 • Quạt hút gió công nghiệp cũng là sản phẩm hữu ích trong việc giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm không khí trong không gian kín như nhà xưởng, trang trại chăn nuôi hay hệ thống kho vận,… Bởi thực tế trong chất thải từ các môi trường này như khí gas, khói, nước thải hay bụi bẩn thường chứa các chất hóa học có hại. Quạt hút công nghiệp sinh ra để xử lý các vấn đề trên trả lại cho không gian một bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp còn giúp hút ẩm, tạo không gian khô thoáng hơn.
 • Ưu điểm thứ ba của các sản phẩm này là tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Với công suất mạnh mẽ song các sản phẩm quạt hút công nghiệp lại tiêu thụ ít điện năng hơn so với các giải pháp thông thường khác.
 • Giảm tiếng ồn tối đa giúp mang tới không gian thoáng đãng những vẫn đủ yên tĩnh và thoải mái.
 • Là những thiết bị có độ bền cao nhờ sử dụng nguyên lý hoạt động thông minh cùng chất liệu cấu thành đặc biệt chắc chắn, khó ăn mòn.

Đặc biệt, ngoài chức năng hút các khí độc hại ra khỏi môi trường, các sản phẩm quạt hút công nghiệp còn giúp mang tới nguồn khí trong lành cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay môi trường làm việc rộng thiếu khí khác.

Nhược điểm:

Sở hữu những ưu điểm là vậy song các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp vẫn tồn tại nhược điểm nhất định. Cụ thể, kích thước lớn của quạt gây khó khăn trong việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng phù hợp hơn với những không gian rộng lớn với số lượng người sinh hoạt và làm việc nhiều.

ỨNG DỤNG CỦA QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Như đã đề cập ở trên, quạt hút công nghiệp có hai loại chính là quạt hút gió hướng trục và quạt hút gió ly tâm. Với mỗi loại quạt lại có những ứng dụng riêng và phù hợp khác nhau:

Quạt hút gió ly tâm:

Về đặc điểm, quạt hút gió ly tâm là loại quạt có lực hút mạnh, đẩy xa và khả năng tạo sức ép đặc biệt cao, truyền gió xa và mạnh. Loại quạt này cũng có tính nén tốt nên mang lại hiệu quả lọc không khí tốt.

Với những đặc điểm trên, quạt hút gió ly tâm được sử dụng nhiều để hút gió, hút các loại khí thải độc hại, bụi,… từ môi trường.

Lưu ý duy nhất của loại quạt này là động cơ quạt sẽ có khả năng bị quá tải nếu không được kết nối vào hệ thống. Vì thế để đảm bảo tính ổn định của quạt cần sử dụng van tiết lưu đầu vào hoặc cần có phụ tải ổn định trong toàn hệ thống. 

Quạt hút gió hướng trục:

Về đặc điểm, quạt hút gió hướng trục là loại quạt mà bản chất là quạt thông gió với chiều hút và chiều thổi song song với hướng của trục quạt.

Vì vậy, các thiết bị quạt này thường được sử dụng trong các nhà xưởng với mục đích là tản nhiệt, làm mát và thông gió. Đặc biệt, là mang không khí độc hại ra ngoài, trả lại môi trường trong lành cho không gian, từ đó tạo môi trường thông thoáng để làm việc hiệu quả.

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Quạt hút công nghiệp là tên được gọi chung cho dòng quạt hút có dạng tròn, trong quạt hút dạng tròn lại có 2 loại là Quạt hút công nghiệp ống di động và Quạt hút công nghiệp gắn tường cố định.

Quạt hút gió công nghiệp hiện nay tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

Quạt hút công nghiệp  SSB:

SSB là một trong những thương hiệu quạt hút gió công nghiệp được phân phối nhiều tại thị trường Việt Nam hiện nay.

SSB được biết tới nhiều với sản phẩm quạt hút công nghiệp SSB được sản xuất và sử dụng để làm mát trong hệ thống các nhà máy, kho xưởng. Đây là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong cấu tạo thiết kế, cụ thể như: 

 • Được thiết kế với công suất lớn mang đến lượng gió mạnh. Cánh quạt bản rộng được lắp đặt vừa khít giúp tăng khả năng hút và đẩy gió đi xa. 
 • Sản phẩm quạt SSB làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu có độ bền đứng đầu thị trường.
 • Chế độ bảo hành uy tín với dịch vụ tốt
 • Lưu lượng lớn, áp lực cao
 • Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.
 • Vận hành ổn định, tuổi thọ cao
 • Có cửa chớp che mưa tự đóng mở.
 • Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.
 • Tiết kiệm chi phí tới 60%

Quạt hút công nghiệp Dasin:

Dasin là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Dasin phân phối quạt công nghiệp cho hơn 20 quốc gia trong và ngoài khu vực. Với vị thế là thương hiệu hàng đầu sản xuất quạt công nghiệp và các chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng. Dasin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quạt hút công nghiệp Haiki:

Quạt tHaiki là dòng quạt được sử dụng và ứng dụng nhiều trong nhiều môi trường như, trong các nhà máy, phòng máy, tủ điện và trong các nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, kho hàng bến bãi và nhiều vị trí khác. 

Quạt được lắp đặt đơn giản và có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn, ưu điểm của các dòng quạt là luôn có đủ kích thước, giá thành rẻ, và lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, và luôn có hàng sẵn để cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Quạt hút công nghiệp Soffnet:

Quạt hút gió công nghiệp Soffnet là dòng quạt được thiết kế tiện lợi, công nghệ hoàn hảo, kiểu dáng có chân đế và tay cầm dễ sử dụng khi thao tác di chuyển đi mọi nơi. Cánh quạt và họng cấp gió được thiết kế tối ưu cho lưu lượng gió lớn và áp suất cao thích hợp sử dụng cấp gió tươi hoặc hút khói bụi, khí nóng trong các khu vực thi công trong phòng kín, tầng hầm, nhà máy, xưởng sản xuất, hay nhà hàng khách sạn… Sản phẩm có thể kết nối với ống gió mềm simili co giãn, áp suất cao trên khoảng cách xa rất hiệu quả.

Quạt hút gió công nghiệp Soffnet được ứng dụng để:

 • Hút không khí nóng, oi bức từ bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. 
 • Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, độ ồn vừa phải, đặc biệt là tiết kiệm điện năng, giá thành rẻ
 • Quạt hút xách tay Soffnet thường được sử dụng cho mục đích cấp gió tươi cho công trình thông gió tầng tầm, viễn thông hoặc dùng để hút khí nóng ở các khu vực sửa chữa đường hầm mỏ, boong tàu, sửa chữa cống và các công trình ngầm…

Quạt hút gió công nghiệp Ifan:

Quạt hút gió công nghiệp iFan được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm đã đạt giải thưởng chất lượng quốc gia và nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ. – Quạt thông gió công nghiệp iFan có đặc điểm nổi bật là kiểu dáng đẹp, độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng, cho lưu lượng gió lớn, đưa gió xa. Khung quạt: Được cấu tạo từ thép không rỉ sét, chống Oxy hóa. 

Quạt thông gió công nghiệp iFan được sử dụng phổ biến trong các không gian như:

 • Không gian nhà xưởng kín lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp.
 • Quạt thông gió công nghiệp iFan kết hợp với hệ thống làm mát áp suất âm sử dụng tấm làm mát Cooling Pad làm mát cho nhà xưởng.
 • Nhiều diện tích lớn như trang trại chăn nuôi, nông trại nhà kính… Chỉ cần sử dụng hệ thống quạt thông gió công nghiệp độc lập để lưu thông không khí.
 • Sản phẩm làm mát tốt nhất khi kết hợp với tấm làm mát Cooling pad.

Quạt hút gió công nghiệp Gale:

Quạt thông gió khung tròn Gale là dòng quạt sử dụng motor khía tỏa nhiệt có lưu lượng gió lớn. Một số đặc điểm nổi bật của quạt hút gió công nghiệp Gale là:

 • Đối lưu không khí, mang lại không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn mà quạt thông thường khác không thể có được.
 • Quạt thiết kế tiện lợi cơ động hơn cho việc làm mát thông gió cục bộ.
 • Kiểu quạt được lắp đặt cố định, dễ sử dụng và chiếm ít diện tích, tạo không gian thông thoáng.
 • Thiết kế cánh quạt với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp.
 • Động cơ bền bỉ với motor khía tỏa nhiệt có thể hoạt động lâu dài.

Quạt hút gió công nghiệp Deton:

Deton là thương hiệu đã thiết lập hơn 1000 trung tâm bán hàng tại hơn 20 tỉnh và thành phố của Trung Quốc, và các sản phẩm Deton đã được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia và khu vực ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Úc.

Deton luôn tuân thủ thương hiệu và khoa học, luôn đổi mới công nghệ của riêng mình để phát triển và cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng.

Các sản phẩm quạt hút công nghiệp Deton nổi bật với công nghệ tiên tiến nhờ những trang bị tối tân, cập nhập không ngừng

Quạt hút gió công nghiệp Komasu:

Quạt thông gió công nghiệp Komasu có ưu điểm đó là dù là loại quạt có công suất lớn nhưng độ ồn thấp, vận hành bền bỉ, êm ái.

Quạt thông gió công nghiệp Komasu được ứng dụng rộng rãi trong các trại chăn nuôi, trồng trọt, xưởng sản xuất, xưởng chế biến..các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn,…

Trên đây là một số thương hiệu bán sản phẩm quạt hút công nghiệp phổ biến hiện nay. Ngoài ra, trên thị trường cũng còn rất nhiều thương hiệu tương tự. Tùy thuộc vào nhu cầu, mức độ phù hợp mà mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Dưới đây là một số sản phẩm quạt hút gió công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất từ các doanh nghiệp, kho, nhà xưởng, chuồng trại,…

Quạt Hướng Trục Gián Tiếp Shoohan T40-5C

Quạt Hướng Trục Cánh Nhôm Shoohan POG-3.5A

Quạt Hướng Trục Cánh Nhôm Shoohan POG-3.5A là dòng quạt hút – cấp gió tươi chuyển động trực tiếp, sử dụng cánh nhôm, các linh kiện đều được sơn tĩnh điện chống gỉ sét và ăn mòn hóa chất.

Quạt hướng trục cao áp POG-A chuyển động trực tiếp tạo lưu lượng gió lớn, lực hút và đẩy mạnh hơn các dòng quạt chạy gián tiếp như quạt thông gió vuông gián tiếp, quạt ly tâm gián tiếp.

Quạt hướng trục cánh nhôm Shoohan được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường và khu vực khác nhau như: sản xuất sơn có cồn sấy nung, tinh chế dầu khí, sản xuất cao su, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm,…

POD-3.5A được ứng dụng rất phổ biến trong các nhà xưởng sản xuất, nhà chế tạo, xưởng gia công, kho hàng, bến bãi, hội trường, hội nghị, dùng hút khí nóng, cấp gió tươi và thông gió điều hòa trong các tầng hầm, hầm gửi xe.

Quạt Hướng Trục Gián Tiếp Shoohan T40-9C

Quạt Hướng Trục Gián Tiếp Shoohan T40-9C thiết kế motor  ngoài, là dòng quạt thông gió gián tiếp, chạy qua dây đai ( Curoa) giúp quạt có lưu lượng gió lớn hơn rất nhiều so với dòng trực tiếp.

Quạt thông gió hướng trục T40-9C chuyển động gián tiếp thân mở bán nguyệt. Quạt chuyên dụng tăng áp tiếp gió trong đường ống, thông gió tầng hầm, thông thoáng và hút khí thải.

Quạt Hướng Trục Gián Tiếp Shoohan được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió tầng hầm, trong các khu vực có khí thải dầu mỡ, nước bụi, hạn chế dùng trong môi trường dễ cháy nổ, không vận chuyển các chất khí dễ ăn mòn hoặc nhiệt độ cao hơn 80 độ C.

Quạt Hướng Trục Nedfon HWF-4.5-I-2-2 

Quạt Hướng Trục Nedfon HWF-4.5-I-2-2 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Taiwan Đài Loan, nhập về Việt Nam với thương hiệu NEDFON độc quyền.

Công nghệ sản xuất hiện đại, với linh kiện nhập khẩu, tất cả các linh kiện quạt đều được sơn tĩnh điện, chống ăn mòn và gỉ sét. Sử dụng động cơ chất lượng tốt nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua

 • Quạt công nghiệp Nedfon HWF-4.5-I-2-2 chủ yếu được lắp đặt nối ống với các hệ thống đường ống, hút hoặc cấp khí tươi cho các tòa nhà, hút khói hàng lang, tầng hầm, thông gió trục kỹ thuật… Sử dụng quạt cho các công trình nhà xưởng, công trình dân dụng, xưởng sản xuất, xưởng chế tạo, kho hàng, bến bãi.
 • Quạt hướng trục Nedfon vận hành thổi song song với trục quạt, nhiệm vụ vận chuyển không khí, thông gió, các khí nóng, nhiệt lượng, không khí mát, các chất thải bụi bẩn, hơi ẩm mốc.

Quạt hút gió di động Soffnet SH2T-60 

Quạt hút gió di động Soffnet SH2T-60 là dòng quạt hút nối ống gió mềm simili phi-600, chuyên dùng hút và cấp gió tươi trong sản xuất công nghiệp.

Quạt công nghiệp SH2T-60 dạng quạt hướng trục cao áp, quạt có lưu lượng gió lớn, tạo lực hút và lực cấp rất mạnh. Là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Quạt được dùng chủ yếu ở các xưởng mộc, xưởng chế tạo, các xưởng gia công, trong phòng thí nghiệm, những vị trí khu vực có nhiều chất thải, khí thải độc hại, giúp môi trường làm việc trong lành hơn.

Quạt thông gió nối ống SH2T-60 kết hợp với ống gió để dẫn khí thải ra xa nơi làm việc hoặc dùng để cấp khí tươi cho những nơi loãng khí.

Quạt hút gió xách tay Deton DVT-40 

quat-hut-gio-cong-nghiep

Quạt hút gió xách tay Deton DVT-40 là dòng quạt hút nối ống gió mềm simili phi-400, chuyên dùng hút và cấp gió tươi trong sản xuất công nghiệp.

Quạt công nghiệp DVT-40 dạng quạt hướng trục cao áp, quạt có lưu lượng gió lớn, tạo lực hút và lực cấp rất mạnh. Là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Quạt được dùng chủ yếu ở các xưởng mộc, xưởng chế tạo, các xưởng gia công, trong phòng thí nghiệm, những vị trí khu vực có nhiều chất thải, khí thải độc hại, giúp môi trường làm việc trong lành hơn.

Quạt thông gió nối ống Deton DVT-40 kết hợp với ống gió để dẫn khí thải ra xa nơi làm việc hoặc dùng để cấp khí tươi cho những nơi loãng khí.

Quạt Hút Mái Công Nghiệp Vortex VF-355R

quat-hut-gio-cong-nghiep

Quạt Hút Mái Công Nghiệp Vortex VF-355R được gắn trực tiếp trên trục thông gió, giếng trời hay đường ống dẫn khí vuông hoặc khung mái nhà. Hộp thiết bị điện tích hợp trong quạt kết nối với nguồn điện sử dụng.

Đặc điểm Quạt Hút Mái Công Nghiệp Vortex VF-355R

 • Quạt Hút Mái  Vortex VF nói chung và Quạt Hút Mái Vortex VF-355R nói riêng có chất liệu vỏ được làm bằng thép ZAM không bị tác động bởi yếu tố thời tiết
 • Sản phẩm động cơ quạt sử dụng công nghệ EC hoạt động bền bỉ, giúp tiêu thụ năng lượng ít hơn 50% so với động cơ tiêu chuẩn và đạt hơn 90% hiệu suất, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
 • Cánh quạt ly tâm bằng nhôm công nghệ cao, chống phát tia lửa điện, tiếng ồn thấp, hiệu suất làm việc cao.
 • Vortex VF-355R Vận hành êm ái, tuổi thọ cao, lưu lượng khí lớn.
 • Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng bởi thiết bị này được gắn trực tiếp trên giếng trời hoăc mái nhà
 • Thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.

Quạt Hút Nối Ống Shoohan YF-250

quat-hut-gio-cong-nghiep

Quạt Hút Nối Ống Shoohan YF-250 là dòng quạt âm trần tiêu âm nối ống. Quạt YF-250 được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao, quạt có cột áp cao giúp đẩy gió xa hơn.

Quạt nối ống Shoohan YF-250 chuyên dùng nối ống làm thông gió đường ống trong các tòa nhà cao tầng, các hệ thống thông gió nhà xưởng, thông gió cầu thang – hành lang, các trung tâm thương mại,…

Quạt Nối Ống Đồng Trục Shoohan YF-250 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến tự động,. Tất cả các linh kiện sản phẩm đều được sơn tĩnh điện, motor lõi đồng giúp quạt chạy êm hơn, tiết kiệm điện năng.

Quạt hút xách tay Hasaki HST-35 

quat-hut-cong-nghiep

Quạt hút xách tay Hasaki HST-35 sử dụng đường kính cánh quạt 350mm tương đương 35cm, kết hợp sử dụng quạt hút nối ống phi-350.

Quạt hướng trục cao áp HST-35 hay còn gọi quạt thông gió HST-35, sử dụng lưu lượng gió lớn, cột áp cao, giúp đẩy không khí nhanh chóng và mạnh mẽ lên đến 60m.

Quạt thông gió Hasaki HST-35 chuyên dụng cho các công trình lớn nhỏ, bởi tính năng di động linh hoạt, quạt HST-35 được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Ống gió vải mềm simili phi-350mm chuyên dùng cho quạt hút công nghiệp có đường kính cánh 35cm. Ống gió có 2 loại chính khác nhau về chiều dài ( ống gió simili phi-350 dài 5m, ống gió simili phi-350 dài 10m)

Quạt Nối Ống Siêu Âm Shoohan HF-150

Quạt Nối Ống Siêu Âm Shoohan HF-150 thiết kế màu trắng sữa, chất liệu nhựa cao cấp ABS, trọng lượng nhẹ, lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, cách điện kép, là dòng quạt được rất nhiều khách tin dùng.

Quạt nối ống siêu âm hay còn gọi quạt hút nối ống chuyển tiếp, quạt chuyên dùng vận chuyển không khí trong đường ống tại các tòa nhà cao tầng, các hệ thống thông gió tầng hầm.

Quạt Nối Ống Âm Trần HF-150 thiết kế chắc chắn, dễ dàng vệ sinh lau chùi nhanh chóng. Cánh quạt được thiết kế theo nguyên tắc thủy lực giúp quạt có lưu lượng gió và áp suất lớn, tiết kiệm điện năng.

GIÁ QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Giá quạt hút công nghiệp cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào từng thương hiệu, số lượng, kích thước cũng như công suất mà giá quạt khác nhau. Mức giá quạt công nghiệp có thể giao động từ 2 triệu đồng / 1 sản phẩm.

Để biết mức giá cụ thể nhất cho từng loại sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 090 226 1070 của SSB Electric Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP

Để lắp đặt quạt hút công nghiệp đúng, an toàn và hiệu quả nhất, cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

Phân loại hệ thống ống gió

Hiện nay, hệ thống ống gió được chia làm 2 loại chính là hệ thống hút tự nhiên và hệ thống hút cơ khí.

 • Hệ thống hút tự nhiên: Khi xây dựng, người thợ có thể tự thiết kế quạt hút công nghiệp thông qua thiết bị gắn trên mái nhà hay tại các ô thoáng hút.
 • Hệ thống hút cơ khí: Là hệ thống chuyên dụng cho các công trình, nhà xưởng. Loại này đòi hỏi nhiều kỹ thuật và yêu cầu người thợ phải chuyên môn cao. Sử dụng hệ thống hút cơ khí sẽ giúp chủ động hút các không khí từ ngoài vào. Đồng thời không khí nóng bị đẩy ra ngoài môi trường, giúp căn phòng có bầu không khí trong lành hơn.

Cân nhắc vị trí lắp đặt, số lượng quạt lắp và công suất

Để quạt hút phát huy được hiệu quả thì việc đặt vị trí quạt hút rất quan trọng. Bạn nên tránh đặt quạt ở vị trí cao ngang đầu người, tại những nơi có nhiều người qua lại. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi áp lực hút gió cao. Bạn nên lắp đặt tại các vị trí cao hơn đầu người, nơi có ít người qua lại để tạo không gian làm việc hiệu quả.

Chọn hệ thống hút phù hợp theo điều kiện khí hậu, nhiệt độ nơi đặt nhà xưởng

Để chọn được hệ thống hút phù hợp thì bạn nên cân nhắc điều kiện khí hậu, nhiệt độ tại nhà xưởng. Nếu nhà xưởng được đặt tại vị trí thoáng mát thì bạn nên chọn loại quạt hút công nghiệp. Còn nếu như nhà xưởng đặt tại nơi có nhiệt độ cao thì nên sử dụng hệ thống hút. Chúng sẽ làm mát suất âm để điều chỉnh nhiệt độ bên trong công trình.

Thực hiện bởi đội ngũ thợ có kinh nghiệm

Việc lắp đặt hệ thống hút cho nhà xưởng cần được tiến hành bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Cần phải lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể từ thiết kế vị trí, lựa chọn loại hệ thống hay chi phí lắp đặt…

LƯU Ý KHI MUA QUẠT HÚT GIÓ CÔNG NGHIỆP

Ở thời điểm hiện tại quạt hút gió công nghiệp là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi khả năng lưu thông không khí vừa đẩy được những mùi hôi khó, các loại khí độc hại khó thoát từ bên trong ra bên ngoài để đảm bảo không gian luôn trong sạch, dễ chịu, thoải mái vừa hút được thêm không khí sạch vào bên trong.

Cũng chính vì nhu cầu ngày càng nhiều do số lượng các nhà máy, kho, xưởng, không gian sản xuất, kinh doanh kín mọc lên ngày càng nhiều nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vì lợi luận mà bán ra các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế, để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình khi mua các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp cần nắm một số lưu ý sau đây:

 • Cần lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm quạt hút gió công nghiệp chất lượng, có uy tín trong nghề bằng cách tìm hiểu các thông tin xoay quanh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó, các đối tác, các dự án đã thực hiện cũng như các chứng chỉ phân phối sản phẩm.
 • Tìm đúng địa chỉ Website, hotline để đặt mua sản phẩm để tránh mua phải những địa chỉ giả mạo.
 • Về sản phẩm cần chú ý những điều sau: Khi mua các sản phẩm phải có giấy bảo hành, thông số kỹ thuật cơ bản. Ngoài ra, cần phải nắm rõ được cách tính toán lưu lượng không khí cần trao đổi (Tính theo công thức: Lượng khí (m3/giờ) = thể tích phòng (m3) x tỷ lệ số lần trao đổi khí trên giờ (ACH – Air Change Rate Per Hour) để chọn sản phẩm phù hợp mang lại kết quả tốt.

ĐỊA CHỈ MUA QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút gió công nghiệp với nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như mức giá khác nhau. Song SSB Electric Việt Nam là một trong những cái tên nổi bật nhất. 

Được thành lập vào tháng 01 năm 2012, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, SSB Electric đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, quạt máy, thông gió nhà xưởng, phụ kiện quạt công nghiệp, điều hòa công nghiệp, máy lạnh di động, máy lạnh mini, nhập khẩu các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm tại SSB Electric luôn đảm bảo sở hữu chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín cũng như mức giá cạnh tranh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm quạt hút công nghiệp cũng như giá quạt hút gió công nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

+ Địa chỉ: Số 32 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP. HCM

+ Cơ sở: 376 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

+ Điện thoại: 090.226.1070

+ Email: ssb.electric.vn@gmail.com

sunwin tải sunwin

sunwin
tải sunwin