090.226.1070

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy lạnh di động Airrex là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Airrex Hàn Quốc. Máy đang được SSB phân phối cung cấp với giá cạnh tranh nhất hiện nay, các bạn cùng tìm hiểu tham khảo tại Website: Quatmatcongnghiep.net nhé.

Máy lạnh di động, công nghiệp là gì ?

Máy lạnh hay còn gọi là điều hòa di động, máy hoạt động với 2 phần chính gồm cục nóng và lạnh được tích hợp nằm trong thân máy “ Hay còn gọi là điều hòa 1 cục”.

Như các bạn đã biết, những khu vực nhà máy nhà xưởng các cửa hàng nhà hàng hay các quán xá không thể lắp đặt những chiếc điều hòa treo tường truyền thống được bởi đó không phải là không gian kín. Máy lạnh di động sẽ giúp các bạn xử lý việc này.

may lanh airrex Máy lạnh di động Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ

Máy lạnh di động Airrex chất lượng, uy tín.

Thương hiệu máy lạnh di động Airrex, máy được nhập nguyên chiếc tại Hàn Quốc toàn bộ linh kiện công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo được chất lượng cho máy móc và giá thành cạnh tranh.

Các mã máy lạnh công nghiệp Airrex đang sẵn số lượng lớn ở Việt Nam hiện nay.

  1. Máy điều hòa không khí di động Airrex HSC-1370

Máy được trang bị 1 ống dẫn lạnh, đây là dòng máy nhỏ nhất có công suất 13000BTU, thiết kế hơi nóng được đầy ngay phía trên máy nhờ vào chiếc quạt gió. Ống dãn lạnh dài 500mm co dãn, chế độ quay bằng tay với góc 360 độ, thân máy được gắn bánh xe di chuyển thuận tiện

  1. Máy điều hòa không khí di động Airrex HSC-2500

Cách thức hoàn động của các máy hoàn toàn giống nhau, HSC-2500 trang bị 1 ống dẫn nóng và 2 ống dẫn lạnh “ ống dẫn lạnh dài 500mm phi-120, ống dẫn nóng dài 350mm phi-180”. Ống lạnh điều chỉnh bằng tay.

  1. Máy điều hòa không khí di động Airrex HSC-3500

Máy cái 3 ống dẫn lạnh và 1 ống dẫn nóng, sử dụng công suất làm lạnh lớn, sử dụng ở không gian rộng lớn.

  1. Máy điều hòa không khí di động Airrex HSC-3600B

Đây là dòng máy mới được khai thắc, máy có công suất làm lạnh 36000BTU, sử dụng 2 ống dẫn lạnh, điều chỉnh bằng bảng mạch điện tử, kiểm soát nhiệt độ làm mát hiệu quả.

  1. Máy điều hòa không khí di động Airrex HSC-5000A

HSC-5000A được điều chỉnh bằng mạch điện tử việc này giúp chúng ta kiểm soát được nhiệt độ của máy, máy thích hợp dùng trong các văn phòng, tòa nhà cao tầng,

  • 2 ống dẫn lạnh
  • 1 bộ cửa nan gió thay thế 2 ống lạnh
  • 1 ống dẫn nóng dài 3m

CHI TIẾT CÁC MÃ MÁY LẠNH AIRREX CÁC BẠN THAM KHẢO PHÍA DƯỚI NHÉ.

sunwin tải sunwin

sunwin
tải sunwin