090.226.1070

Những điều cần biết về sản phẩm quạt cấp khí tươi

Quạt cấp khí tươi là một giải pháp tối ưu, hiệu quả cho những không gian tĩnh. Nó giúp mang lại một luồng không khí tươi mát cho không gian sống và làm việc. Đồng thời loại bỏ những không khí ô nhiễm, nhằm bảo vệ sức khỏe con người hiệu quả. Để hiểu hơn về loại quạt tiện ích này, hãy cũng quatmatcongnghiep.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Quạt cấp khí tươi là gì?

Đây là một sản phẩm quạt hút có thiết kế hoạt động hai chiều. Một chiều là thông gió, hút mùi loại bỏ những tạp chất, mùi hôi khó chịu trong phòng ra ngoài. Một chiều là trả lại một luồng khí mới , thoáng đãng và sạch sẽ cho không gian.

Mục đích của việc sử dụng loại quạt hút nối ống này đó là giúp cung cấp, mang đến một không khí mới. Một không khí của tự nhiên tươi mát, trong lành vào bên trong căn phòng. 

Đồng thời đẩy hết không khí ô nhiễm bên trong, tạo nên một không gian thoáng đãng thư, thư thái.

Đối với những không gian tĩnh, chật hẹp, bí bách như toàn nhà, chung cư, văn phòng…. Việc có một chiếc quạt như thế này là một giải pháp tối ưu, hiệu quả vô cùng.  Với sự phát triển như hiện nay, các đô thị mọc lên như nấm. Loại quạt này được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở bất cứ công trình nào.

quat noi ong hut khoi
Quạt nối ống hút khói, Thiết kế sang trọng, tiện ích vượt trội

Nếu bạn muốn không gian sống của mình trở nên thông thoáng trong lành. Hỗ trợ bạn làm việc, học tập năng suất hiệu quả hơn. Bạn hãy nhanh tay sắm thiết bị tiện ích này cho những không gian của mình nhé!

Những lợi ích của quạt cấp khí tươi

Quạt cấp khí tươi hiện đang là một sản phẩm bán chạy trên thị trường nói chung. Và tại SSB ELECTRIC VIỆT NAM nói riêng. Bởi sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Giúp cuộc sống con trường trở nên an lành và thoải mái hơn.  Cụ thể như sau:

Khắc phục hiệu quả hạn chế khi sử dụng điều hòa

Bạn biết không, việc lắp đặt điều hòa trong phòng. Chỉ giúp làm lạnh tuần hoàn thông qua dàn lạnh. Khi ở trong một căn phòng kín, bạn sẽ cảm nhận được lượng O2 giảm dần. Trong khí đó thì lượng khí CO2 lại tăng lên do trao đổi khí của con người. Khi sử dụng điều hòa, sẽ không có một lượng khí tự nhiên nào vào bên trong. Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải ngồi điều hòa trong thời gian dài.

Thay vì đó, bạn sử dụng quạt cấp khí tươi. Với nguyên lý hoạt động là mang đến một luồng không khí tự nhiên vào trong căn phòng. Đồng thời lấy đi những tạp khí, gây ô nhiễm. Giúp lưu thông khí tự nhiên, đưa lượng khí O2 cần thiết vào trong. Đồng thời cân bằng độ ẩm vô cùng hiệu quả.

Đảm bảo sức khỏe cho con người, nâng cao hiệu quả trong công việc

Tại các kho xưởng sản xuất, chế tạo dày da, may mặc…Sẽ chứa rất nhiều chất độc hại, gây ô nhiễm bầu không khí. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất làm việc của công nhân. 

Giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này đó là sử dụng quạt cấp khí tươi. Quạt sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, độc hại. Đồng thời trả lại một không khí trong lành và thoáng đãng hơn. Góp phần đảm bảo sức khỏe cho người lao động, làm dịu mát cho máy móc, thiết bị. Từ đó tăng hiệu quả sản xuất và lao động.

Hạn chế sự cố lan tỏa chất độc hại, cháy nổ

Trong một không gian kín, sức nóng, không khí độc hại rất lớn rất dễ xảy ra cháy nổ. Điều này sẽ được hạn chế hiệu quả khi lắp đặt hệ thống quạt hút công nghiệp

Trên đây là một số chia sẻ của CTY SSB ELECTRIC về quạt cấp khí tươi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu và yêu thích sản phẩm này hơn. Hãy sắm ngay một chiếc về làm sạch không gian sống của gia đình mình bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *